top of page
intructors 2020.jpg

Profile

Join date: Jan 26, 2024

About

0 likes received
0 comments received
0 best answers

Dahua và Hikvision đều là các thương hiệu uy tín với công nghệ tiên tiến, được khẳng định trên thị trường toàn cầu.


Chúng tôi tự tin sử dụng những Đầu ghi này để đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng.


Với kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát hàng năm, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án thành công trên nhiều địa hình khác nhau: từ công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng cho đến các khu thương mại và công nghiệp.


Chúng tôi hiểu rằng mỗi địa điểm đều có những đặc thù riêng, do đó chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bên cạnh việc lắp đặt camera quan sát, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp camera chống trộm, đảm bảo an toàn cho mọi không gian.


Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến như cảm biến chuyển động, hệ thống cảnh báo thông minh để phát hiện và ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép.


Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lắp đặt camera chống trộm một cách chuyên nghiệp và đảm bảo tính ổn định và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng. Với sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về các Đầu ghi và giải pháp an ninh, đội ngũ kỹ thuật viên của An Thành Phát đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, cung cấp các dịch vụ và giải pháp an ninh toàn diện và chất lượng.

sinhvienvodoi21

More actions
bottom of page